Đàn Guitar

Showing all 3 results

Nhạc cụ Vũ Điệp là công ty cung cấp các loại đàn Guitar chất lượng, UY TÍN hàng đầu tại Bình Dương

Giảm giá!
2,350,000  1,850,000 

Nguồn gốc đàn guitar

Đàn guitar hay còn gọi là đàn ghi-ta là một loại nhạc cụ rất phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Đàn guitar xuất xứ tại Tây Ban Nha từ mấy nghìn năm trước với cái tên là Tây Ban Cầm.

Guitar là loại đàn phổ biến vì dễ chơi, gọn nhẹ có thế mang đi khắp nơi và phù hợp với mọi lứa tuổi. Ghi-ta ngày càng phổ biển trong các buổi party ngoài trời hay những buổi hòa nhạc lớn.

Đàn guitar của thương hiệu nào tốt nhất?

Để chọn mua được cây đàn ghi-ta chất lượng thì đòi hỏi người mua phải nắm được vài những thông số cơ bản của đàn và các hãng guitar nào uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Để sở hữu 1 cây đàn guitar bạn chỉ cần bỏ ra từ vài trăm ngàn cho tới vài chục triệu tùy theo nhu cầu chơi giải trí hay nhạc công chuyên nghiệp. 

HIện nay guitar chia làm nhiều loại bao gồm: guitar acoustic, guitar classic, guitar điện, guitar bass... Những thương hiệu nổi tiếng về loại nhạc cụ này phải kể đến là Fender, guitar Taylor, Jackson (Mỹ), Kapok (Trung Quốc),  guitar Roland, Suzuki, guitar Yamaha (Nhật Bản), Samick (Hàn Quốc)...Để sở hữu cây đàn guitar có âm thanh sắc nét, đặc sắc thì bạn nên tìm mua guitar tại các cửa hàng uy tín và được ủy quyền của hãng.

Mua đàn guitar ở đâu tại Bình Dương?

>Nhạc cụ Vũ Điệp hân hạnh là đơn vị cung cấp các loại đàn guitar Bình Dương với uy tín, chất lượng hàng đầu. Hiện trung tâm có các loại đàn guitar chất lượng giá từ 1 triệu cho tới chục triệu tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người. Bạn mua hàng trong khu vực Bình Dương sẽ được giao hàng tận nhà miễn phí. Đối với các cá nhân, doanh nghiệp ở xa chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng tận nhà trên toàn quốc. 

Lưu ý khi chọn mua đàn ghi ta:

  • Đừng vì ham rẻ mà bạn mua phải những sản phẩm kém chất lượng vì tiền nào của đấy. Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mang đàn về.
  • Nên chơi thử trước khi mua, kiểm tra âm thanh có tạp âm hay không, nếu có thì đổi cây đàn khác.
  • Hãy hãy thử cả những cây đàn guitar đắt tiền và rẻ tiền, sau đó so sánh âm thanh phát ra để chọn được cây đàn ưng ý.