Lý do bạn nên học guitar ngay hôm nay

Những lý do để bạn đăng ký học guitar ngay hôm nay!

Thế giới hiện đại khiến con người trở nên căng thẳng và áp lực từ học hành tới công việc… Để căn bằng và duy trì trạng thái tích cực quả là điều không dễ dàng với mỗi người. Từ xa xưa âm nhạc đã trở thành công cụ giúp con người giữ được sự vui vẻ và hạnh phúc và guitar trở thành một trong những nhạc cụ vĩ đại nhất trên hành tinh này. Chắc chắn bạn sẽ học chơi guitar bởi những điều đặc biệt sau đây mà nó mang lại. Bài viết dưới đây, Guitar Bình Dương sẽ đưa ra cho bạn những lý do để bạn chọn guitar là người bạn đồng hành cùng mình trong cuộc sống.

Chơi guitar giúp giảm căng thẳng

Sau quãng thời gian tập trung cho công việc hay học tập, đầu óc của bạn sẽ trở nên căng thẳng. Tiếng đàn guitar sẽ khiến não bộ quên đi những căng thẳng và bạn sẽ cảm thấy thư giản, thoải mái và quên đi mọi mệt mỏi.

Lý do bạn nên học guitar ngay hôm nay

Chơi guitar có thể giúp bạn giảm stress, giúp bạn trong việc làm giảm nhịp tim và huyết áp, và chính vì thế sẽ dẫn đến giúp giảm sự căng thẳng, làm cho chúng ta cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn.

Giúp tăng cường trí thông minh

Kết quả nghiên cứu cho thấy những trẻ em học guitar sớm thường có kết quả tốt ở những môn học khác, trẻ được học nhạc sẽ có chỉ số IQ cao hơn trẻ không học. Việc học âm nhạc giúp cả 2 bán cầu não hoạt động cân bằng.

Rèn luyện tính kiên nhẫn

Để thành công đòi hỏi mỗi người phải rèn cho mình tính kiên nhẫn và kỷ luật. Học đàn guitar đòi hỏi sự cần cù kiên nhẫn, việc chơi guitar sẽ tạo cho bạn sự nhẫn lại và tính kiên trì, giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Có cơ hội thể hiện bản thân

Bạn hãy tưởng tượng khi mình trải qua thời gian luyện tập chơi guitar, sẽ có lúc bạn tự tin thể hiện thành quả của mình với mọi người qua những buổi trình diễn và gây ấn tượng với mọi người. Đặc biệt các bạn nam sẽ có cơ hội thể hiện và ghi điểm trong mắt bạn khác giới.

Tính linh hoạt, nhỏ gọn

Guitar được nhiều người yêu thích vì nó nhỏ gọn và linh hoạt, bạn có thể mang đi bất cứ đâu và chẳng nặng nhọc chút nào. Người chơi guitar có thể mang theo đàn bên người, bạn có thể học và chơi ghi-ta ở bất kỳ đâu mà bạn muốn.

Giá thành rẻ

Học guitar bạn chỉ cần tiết kiệm một khoản tiền và sắm cho mình 1 cây ghi-ta. Tùy theo nhu cầu mà bạn cho cho mình một cây guitar ưng ý phù hợp với túi tiền của mình. Chỉ cần bỏ ra từ 1-10 triệu là bạn có thể sở hữu nó.

Hãy đến với nhạc cụ Vũ Điệp – Trung tâm guitar Bình Dương để sỡ hữu cho mình cây guitar chất lượng nhé!

Trả lời